Sơn & Mực in

Cách sử dụng chất phá bọt, khử bọt trong sản xuất sơn

14/01/2020 | 16:04

Hình minh họa: chất khử bọt cho sơn được thêm vào chất lỏng sơn và khuấy, nó thường được sử dụng trong giai đoạn điều chỉnh sơn để loại bỏ bọt. Cũng tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Liều lượng khuyến cáo là khoảng 0,05% ~ 0,3%.

 

Sơn lỏng là phần quan trọng nhất của kỹ thuật xây dựng. Nhiều công trình là các bức tường bên trong và bên ngoài cần được sơn bằng sơn dạng lỏng. Khi sơn gặp không khí, nó sẽ tạo thành bọt rất cứng đầu, và nếu bọt này không loại bỏ, trực tiếp trên tường, sẽ tạo ra mắt cá và lỗ kim ở giai đoạn sau, vì vậy khi sơn xong sẽ không được đẹp, mất thẩm mỹ, do đó là loại bỏ bọt, chống tạo bọt là điều cần thiết, chất khử bọt/chất phá bọt cho sơn là giải pháp tốt nhất cho sự chống tạo bọt trong sản xuất sơn.

Chất khử bọt sơn được thiết kế đặc biệt để giải quyết các vấn đề bọt này. Sau khi thêm chất khử bọt cho sơn, bọt trên bề mặt nhanh chóng được loại bỏ, và không còn tạo bọt trong một thời gian dài.

 

Ưu điểm của chất khử bọt/phá bọt:

- Chất khử bọt/phá bọt có tác dụng tuyệt vời đối với bọt mịn

- Sử dụng với liều lượng thấp

- Đặc tính khử bọt và chống tạo bọt tuyệt vời, độ hòa tan trong nước tốt, không có đốm dầu, v.v…

- Nó không ảnh hưởng đến sự hình thành phim

- Không gây ra lỗ hổng co ngót, mắt cá và các vấn đề khác

 

Cách sử dụng chất phá bọt, khử bọt trong sản xuất sơn

Việc sử dụng chất khử bọt/chất phá bọt cho sơn thực sự rất đơn giản, miễn là chất khử bọt cho sơn được thêm vào chất lỏng sơn và khuấy, nó thường được sử dụng trong giai đoạn điều chỉnh sơn để loại bỏ bọt. Cũng tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Liều lượng khuyến cáo là khoảng 0,05% ~ 0,3%.

Với gần 20 năm kinh nghiệm cung ứng hóa chất và phụ gia đặc chủng trên thị trường Việt Nam, MDI đã được nhiều khách hàng ủng hộ và công nhận sau khi liên tục giải quyết nhiều vấn đề về bọt cho khách hàng. MDI với nhóm các kỹ sư hóa chất giàu kinh nghiệm đã giúp khách hàng dễ dàng giải quyết các vấn đề về bọt trong công nghiệp và thực phẩm. Nếu Quý Khách hàng có bất kỳ nhu cầu về sản phẩm chống bọt/khử bọt/kháng bọt Quý khách có thể gọi trực tiếp đường dây nóng của chúng tôi theo số +84 028 6256 5573


#mdi #mdichemical # chatphabot #chatkhubot #chatkhangbot #antifoam #defoamer #phabotcongnghiep

CTY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG HÓA CHẤT

Mdi Chemical Co., Ltd

☎️Kv Miền Bắc: +84 24 3747 2977

☎️Kv Miền Nam: +84 28 6256 5573

Bình Luận qua Facebook

2.69570 sec| 2666.203 kb