Tin thị trường

Cortec’s VpCI®-391: Chất phủ hệ nước không dính ướt cho hiệu quả bảo vệ lâu dài

20/07/2015 | 10:32
Sử dụng sản phẩm VpCI®-391 cho hiệu quả kinh tế rất cao so với dùng các loại sơn ngoài trời vì sơn phủ ngoài trời đòi hỏi phải định kì bóc lớp cũ và sơn lại thì mới giữ được khả năng bảo vệ bề mặt kim loại ngoài trời.

Sử dụng công nghệ ức chế ăn mòn pha hơi VpCI của tập đoàn Cortec®, sản phẩm VpCI®-391 tạo lớp phủ hệ nước cho bảo quản dài hạn thiết bị ngoài trời, chống lại các tác nhân như muối, độ ẩm, tia cực tím. Sản phẩm này được xếp vào nhóm lớp phủ tạm thời vì nó dễ dàng làm sạch bằng dung dịch kiềm. 

Cortec® VpCI®-391 đem đến cho người sử dụng một lớp phủ bảo vệ bên ngoài thân thiện với môi trường. Ngoài việc lớp phủ là hệ nước, nó còn là hỗn hợp của các chất ức chế hữu cơ không độc hại kết hợp với polime acrylic hệ nước. Sản phẩm có VOC cực thấp, tạo lớp màng phủ đàn hồi và không dính ướt chỉ trong vòng 30-60 phút.

Lớp phủ với công nghệ VpCI của Cortec đem lại hiệu quả bảo vệ chống ăn mòn tuyệt đối cho các vật liệu như nhôm, gang, thép carbon, thép không gỉ và thép mạ kẽm. Nó cho phép các thiết bị, chi tiết hay cấu trúc kim loại có thể lưu giữ ngoài trời hoặc trong kho mà không sợ bị ăn mòn hay han gỉ. Vì nó là lớp phủ trong suốt nên người sử dụng hoàn toàn có thể đánh giá thường xuyên bằng mắt thường tình trạng của bề mặt kim loại được bảo quản.

 

Vật liệu được phủ bảo quản có thể được bảo vệ lên tới 5 năm. Khi cần thiết, lớp phủ VpCI®-391có thể dễ dàng tẩy sạch bằng dung dịch kiềm. Điều này cho phép các chi tiết hay thiết bị kim loại có kích thước lớn có thể được bảo quản ngoài trời trong thời gian dài. Khi cần, chúng sẽ  dễ dàng được kiểm tra, vệ sinh làm sạch và đưa lại vào sử dụng. Như vậy chúng ta sẽ tiết kiệm được diện tích nhà kho mà vẫn đảm bảo các chi tiết kim loại bảo quản hoàn hảo khi để ở ngoài trời.

Sử dụng sản phẩm VpCI®-391 cho hiệu quả kinh tế rất cao so với dùng các loại sơn ngoài trời vì sơn phủ ngoài trời đòi hỏi phải định kì bóc lớp cũ và sơn lại thì mới giữ được khả năng bảo vệ bề mặt kim loại ngoài trời. Ngoài ra, VpCI®-391 tạo ra lớp phủ có khả năng bảo vệ chống ăn mòn tốt hơn sơn phủ ngoài trời thông thường, ít độc hại, thân thiện với môi trường hơn, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí hơn – đặc biệt là khi cần bổ sung theo định kì.

Cortec’s VpCI®-391 phù hợp theo quy định ASTM B-117 Tiêu chuẩn áp dụng cho vận hành thiết bị phun muối (Standard Practice for Operating Salt Spray (Fog) Apparatus) và quy định ASTM D-1748 Tiêu chuẩn kiểm tra bảo vệ chống han gỉ kim loại trong môi trường ẩm (Standard Test Method for Rust Protection by Metal Preservatives in Humidity)

Bình Luận qua Facebook

0.91072 sec| 3110.633 kb