Tin thị trường

Bình xịt EcoAir® VpCI®-337 đem lại giải pháp chống ăn mòn thuận tiện và thân thiện với môi trường trong các bình có thể tái chế

21/09/2016 | 15:46
Cortec luôn sẵn sàng cung cấp một giải pháp thân thiện với môi trường cho vấn đề ức chế ăn mòn. Một trong những cải tiến quan trọng là Bình phun sương EcoAir® VpCI®-337. Bình phun EcoAir® VpCI®-337 là phương pháp thuận tiện để sử dụng hoạt chất ức chế ăn mòn VpCI®-337 một cách dễ dàng với bình phun được nén áp suất.

 

Bản thân  VpCI®-337 là hoạt chất ức chế ăn mòn dạng bay hơi, hệ tan trong nước, có thể phân hủy hữu cơ và được dùng để bảo vệ các bộ phận kim loại và không gian bên trong bằng cách tạo lớp màng bảo vệ mỏng tự bám. Khả năng bay hơi và tự lan tỏa của các chất ức chế ăn mòn VpCI mang lại khả năng bảo vệ hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Cortec hướng đến sự thuận tiện và bảo vệ môi trường ở mức cao nhất khi phát triển bình phun EcoAir® có thể tái chế để đóng gói hoạt chất VpCI®-337. Sử dụng công nghệ gắn van trực tiếp vào túi chứa, bình phun hoạt động trên nguyên lý nén khí và có thể phun ở mọi hướng, kể cả khi úp ngược. Bình phun EcoAir®    VpCI®-337 dễ dàng mang theo và sử dụng ở các khu vực hẻo lánh mà không cần sử dụng điện hay các thiết bị phun khác. Khi bình hết, người sử dụng chỉ cần mở nắp, lấy phần túi bên trong và vứt bỏ phần vỏ nhôm vào thùng rác tái chế, giúp tiết kiệm chi phí xử lý rác thải.*

Hoạt chất VpCI®-337 có khả năng bảo vệ chống ăn mòn ổn định sử dụng cho các ngành công nghiệp kim loại cơ bản, luyện kim và đóng gói. Trong phần lớn các trường hợp, các sản phẩm được bảo vệ bởi EcoAir®    VpCI®-337 luôn ở trạng thái sẵn sàng sử dụng, không cần tẩy dầu mỡ hay lau chùi. Bề mặt kim loại được giữ ở trạng thái sạch, không han gỉ và lớp hoạt chất ức chế ăn mòn mỏng bám trên bề mặt không gây ảnh hưởng đến khả năng sơn, dẫn điện, hình thức hay các tính năng quan trọng khác của kim loại hay hợp kim. 

EcoAir® VpCI®-337 có thể được ứng dung cho:

 • Bảo vệ không gian trống
 • Không gian giữa hai vách ngăn
 • Các lỗ rỗng phức tạp
 • Bảo quản lâu dài các tài sản quan trọng
 • Đường ống, ống cuộn
Trong thí nghiệm đánh giá hoạt động của bình EcoAir® VpCI®-337 , kết quả thí nghiệm của Cortec đã cho thấy bình phun có thể phun VpCI®-337 một cách hiệu quả với khoảng cách tầm 101.6cm. Trung bình một bình đầy có thể phun liên tục trong 4,5 phút. Tỷ lệ bao phủ khoảng 8.87-29.57 ml cho mỗi 0.03 m3, tương ứng 118.29-177.44 ml dung dịch xịt có thể bảo vệ thể tích không gian trống là 0.36 m3

Trong quá trình thử nghiệm, EcoAir®  VpCI®-337 được phun lên thép carbon, thep mạ kẽm, đồng, nhôm và đều cho thấy hiệu quả chống ăn mòn rất tốt. Sản phẩm có thể phân hủy hữu cơ này còn có thể ứng dụng cho các kim loại khác như:

 • Thép cuộn cán nóng/cán nguội
 • Thép silicon
 • Thép chống gỉ
 • Gang
 • Kẽm
 • Đồng thau

Sản phẩm EcoAir®  VpCI®-337 của Cortec mang lại sự bảo vệ chống ăn mòn tức thời, hiệu quả và vô cùng thuận tiện để ứng dụng và chùi bỏ mà không ảnh hưởng đến môi trường. Bản thân sản phẩm là chất có thể tự phân hủy hữu cơ và lại được đựng trong bình phun có thể tái chế, Cortec đã đem lại giải pháp tuyệt vời đối với vấn đề xử lý hóa chất ức chế ăn mòn độc hại và các bình phun thải ra môi trường.

Sản phẩm EcoAir®  VpCI®-337  phù hợp với các tiêu chuẩn ASTM D-1735 (Water Fog Cabinet), ASTM D-1748 (Humidity Cabinet), and NACE RP0487-2000 (Selection of Rust Preventives.
(Theo CortecVCI)

Bình Luận qua Facebook

0.91161 sec| 3113.461 kb