Tin công ty

MDI tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp”

16/09/2016 | 11:40
Trong 02 ngày (từ ngày 12/9 – 13/9/2016) tại Văn phòng MDI Hà Nội, MDI đã tổ chức triển khai Chương trình đào tạo: “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp”. Chương trình do phòng Hành chính - Nhân sự chủ trì thực hiện, giảng viên đến từ Trường Doanh nhân Pace. Tham dự khóa đào tạo có ban lãnh đạo, trưởng phó phòng/ban/Chi nhánh Phía Nam và nhân viên hiện đang công tác.
Khóa đào tạo đã trang bị cho các học viên kỹ năng bán hàng và tình thần làm việc nhóm.

Theo chương trình khóa học, ngoài việc được trang bị những kiến thức căn bản về nghề bán hàng, các phương pháp và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, các thành viên MDI còn được chia sẻ các kinh nghiệm để đối phó và xử lý các tình huống bất ngờ trong quá trình bán hàng dưới sự hướng dẫn của giảng viên Lê Kim Tú.

Khóa học không chỉ giới thiệu cho các học viên thấu hiểu được về nghề bán hàng mà còn mang đến những kiến thức sâu rộng về phương pháp phân tích, đánh giá và những trải nghiệm trong quản lý, điều hành doanh nghiệp, nhất là lĩnh vực bán hàng. Các học viên cũng được thực hành với nhiều bài tập, tình huống liên quan trực tiếp đến xác định mấu chốt quan trọng để bán hàng thành công, đồng thời cũng yêu cầu các học viên sử dụng kiến thức và thực tiễn phân tích, đánh giá,… để thực hành xây dựng phương pháp hàng hiệu quả bằng các kỹ thuật, kỹ năng được trang bị.

Qua chương trình đào tạo lần này, giúp cho công tác bán hàng tại MDI nâng cao và hiệu quả hơn, xây dựng phương án phát triển kinh doanh và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực,… góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển nhanh, mạnh và hội nhập với nền kinh tế trong khu vực và trên thế giới. 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, hiệu quả trong kế hoạch đào tạo hàng năm của MDI.

PV

Bình Luận qua Facebook

1.47638 sec| 3038.391 kb