Thực phẩm

Những lưu ý khi dùng chất phá bọt trong thực phẩm

04/06/2019 | 17:22

Vào thời kỳ mà thực phẩm chưa được sản xuất ở quy mô công nghiệp, phụ gia chưa thể hiện được vai trò quan trọng của nó. Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, thực phẩm không chỉ đơn giản là ngon mà phải đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng, an toàn, vệ sinh,… nhất là khi thực phẩm được đưa vào sản xuất ở quy mô công nghiệp thì con người mới thấy được hết tầm quan trọng của phụ gia. Sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật đã làm phong phú thêm, đa dạng thêm việc sử dụng phụ gia trong thực phẩm. Trong đó, phụ gia chất phá bọt cũng chiếm vai trò quan trọng trong ngành sản xuất thực phẩm ngày nay.

Chất phá bọt là chất giúp hủy lượng bọt tạo ra trong quá trình chế biến các loại thực phẩm như súp, nước mắm, đậu nành, đậu hũ, đường, mứt, siro, sữa, nước giải khát... Nhờ có chất phá bọt mà người sản xuất trong ngành thực phẩm có thể kiểm soát được lượng bọt tại ra khi sản xuất một cách chủ động.

Chất phá bọt có những tác dụng như:

- Loại bỏ bọt một cách hiệu quả và hạn chế bọt sinh ra trong quy trình sản xuất thực phẩm

- Nâng cao chất lượng và sự ổn định các sản phẩm thực phẩm

- Duy trì giá trị dinh dưỡng cho thực phẩm

- Duy trì tính cảm quan của thực phẩm

- Không ảnh hưởng đến vi sinh

- Thân thiện với môi trường

Những lưu ý khi dùng chất phá bọt trong sản xuất thực phẩm:

- Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

- Đã được chứng minh là an toàn

- Sử dụng đúng liều lượng

- Tuân thủ đúng những hướng dẫn an toàn

Chất phá bọt là sản phẩm không thể thiếu để đảm bảo quá trình vận hành liên tục và hiệu quả của cả quá trình sản xuất trong ngành thực phẩm. Một số lưu ý trên là cần thiết để đảm bảo quá trình sản xuất thực phẩm đạt năng xuất và chất lượng cao,  tăng giá trị sản phẩm, mang lại những lợi ích kinh tế lớn cho doanh nghiệp.

Mua chất phá bọt trong thực phẩm ở đâu uy tín, chất lượng?

Cty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Thị Trường Hóa Chất (Mdi Chemical Co., Ltd) hoạt động trong lĩnh vực hóa chất và phụ gia đặc chủng tại Việt Nam. Trong nhiều năm hoạt động và xây dựng thương hiệu uy tín “ MDI ”. Phương châm của chúng tôi là “ Chủ động Phát triển một cách Sáng tạo ”, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, mà còn chia sẻ kinh nghiệm, gắn lợi ích công ty với lợi ích cuả khách hàng và nhà cung cấp. Đến với Cty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Thị Trường Hóa Chất (Mdi Chemical Co., Ltd để được tu vấn về phụ gia chất phá bọt an toàn, chất lượng và giá cả phải chăng dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm.

Từ khóa: chất phá bọt, phu gia chat pha bot, chất phá bọt, chat pha bot, chất phá bọt trong thực phẩm, chat pha bot trong thuc pham

Bình Luận qua Facebook

1.26936 sec| 3045.305 kb