Sơn & Mực in

Chất khử bọt đặc biệt cho sơn và mực nước

26/02/2021 | 16:30

Hình minh họa: Mực sơn nước thường được sử dụng trong các sản phẩm bao bì, in ấn, có tính thẩm mỹ nhất định. Nó chủ yếu được làm bằng nhựa hòa tan trong nước và các chất phụ gia khác.

 

 

Mực sơn nước thường được sử dụng trong các sản phẩm bao bì, in ấn, có tính thẩm mỹ nhất định. Nó chủ yếu được làm bằng nhựa hòa tan trong nước và các chất phụ gia khác. Chính vì thành phần của mực phức tạp hơn nên khi điều chế sẽ có hiện tượng sủi bọt. Trước hết, chúng ta cần hiểu sơ qua về sự hình thành của bong bóng và tại sao các nhà sản xuất lại bị những bong bóng này vùi dập?

 

Nguyên nhân tạo bong bóng và bọt lớn nhỏ

 

1. Lớp phủ dựa trên nước tốc độ máy in mực quá nhanh, và sự xâm nhập của không khí, dẫn đến việc tạo ra một số lượng lớn bọt.

2. Chất lượng nước sử dụng trong quá trình thi công không đảm bảo yêu cầu, xảy ra hiện tượng sụt áp, tạo bọt.

3. Mực chứa các thành phần hoạt tính dạng vỉ, bản thân nó dày hơn và không dễ loại bỏ bọt.

 

Tác hại của bọt

 

1. Nó không thể đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng màu sắc của các sản phẩm in. Mô hình không hoàn chỉnh và sự xuất hiện của các sản phẩm bị ảnh hưởng.

2. Bọt quá nhiều sẽ làm tràn khe, không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động của máy in, mà còn làm tăng khó khăn cho việc vệ sinh.

3. Mực nhớt đặc có bọt kém lưu động ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

 

Đặc tính chất khử bọt vĩnh viễn của lớp phủ gốc nước

 

1. Nó đặc biệt thích hợp cho các lớp phủ nước.

2. Tránh các hạt nhỏ và bong bóng.

3. Hiệu quả khử bọt cao;

4. Khả năng tương thích cao;

5. Thích hợp cho vecni và sơn.

6. Nó có thể được sử dụng cho công thức phun không có không khí.

7. Nó có thể được sử dụng rộng rãi để loại bỏ và ngăn chặn bọt trong các hệ thống khắc nghiệt khác nhau trong một phạm vi nhiệt độ rộng.

 

Bộ khử bọt mực có khả năng tương thích tốt và khử bọt nhanh mà không ảnh hưởng đến chất lượng gốc. Nó có độ phân tán tốt, màu sắc đồng đều và cải thiện chất lượng của quá trình tạo và in bản. Nó sẽ không tạo ra các khuyết tật bề mặt in để ảnh hưởng đến quá trình tạo màng. Chất khử bọt mực gốc nước hoàn toàn là chất khử bọt được ưa chuộng để loại bỏ bọt mực mà không làm hỏng chất lượng sản phẩm in.

 

Tags:

phụ gia thực phẩm, chất phá bọt, chất kháng bọt, phụ gia chống tạo bọt thực phẩm, antifoam, defoamer, mdi chemical, thế giới chất phá bọt


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CTY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG HÓA CHẤT (MDI CHEMICAL CO., LTD)

KV Miền Nam: (+84) 28 6256 5573

KV Miền Bắc: (+84) 24 3747 2977

Website: www.mdi.vn

Email: sales@mdi.vn

Bình Luận qua Facebook

3.25609 sec| 2692.336 kb